MẪU THIẾT KẾ HỒ BƠI

mau-thiet-ke-ho-boi-2Tại BIOTECHPOOL, chúng tôi tin rằng khuôn viên sân sau hoặc khuôn viên sân thượng của bạn sẽ trở nên độc đáo như bạn. Đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp nhiều thiết kế hồ bơi khác nhau để bạn lựa chọn – hoặc chúng tôi có thể giúp bạn tạo những hồ bơi của riêng bạn. Trong hơn 2 năm, chúng tôi là công ty thiết kế thi công xây dựng và cung cấp lắp đặt thiết bị hồ bơi hàng đầu tại Tp HCM. Chúng tôi đã lắp đặt trên 200 hồ bơi trong vòng 2 năm qua. Đó là vì nhân viên của BIOTECHPOOL yêu thích công việc của họ. Đó là niềm vui lớn nhất của chúng tôi để tạo ra thiết kế hồ bơi tùy chỉnh cho khách hàng của chúng tôi, để cung cấp cho họ những góc sân vườn, góc sân thượng sau họ luôn mơ ước có. Trọng tâm là về chất lượng và hiệu quả dựa trên kiến thức và sự cống hiến.

mau-thiet-ke-ho-boi-3

Hồ bơi tự nhiên làm cho cuộc sống đẹp sang trọng và ý nghĩa hơn.
Khi bạn đang tìm kiếm một cái gì đó thực sự độc đáo, hồ bơi tự nhiên là con đường để đi. Chúng tuyệt vời nếu sân của bạn không phải là một hình vuông hoàn hảo, bởi chúng thêm vào sự quyến rũ giảm góc cạnh trong không gian của bạn. Những ý tưởng về hồ bơi của chúng tôi bao gồm:

mau-thiet-ke-ho-boi-4

Sử dụng hình dạng tự do, phù hợp với không gian ngoài trời mà bạn có
Tạo các màu phù hợp cho một cái nhìn tự nhiên hơn
Thêm hồ bơi thác trên đá cho một không khí của kỳ lạ
Sử dụng đá tự nhiên và gạch mosaic hay composite, kính cường lực trong thiết kế

Tại BIOTECHPOOL, chúng tôi không chỉ nhìn vào cảnh quan hiện tại của bạn – chúng tôi cũng nghĩ về những gì có thể được thực hiện trong tương lai. Bằng cách nhìn về phía trước, chúng tôi đảm bảo ý tưởng về hồ bơi của chúng tôi sẽ làm việc cho bạn trong suốt quãng đời còn lại.

Bạn có yêu thích thác nước hồ bơi hoặc các điểm đặc biệt của đá tự nhiên? Bạn có ước mơ của một sân đại diện cho bạn? BIOTECHPOOL có thể làm cho những giấc mơ trở thành sự thật! Hãy gọi cho văn phòng chúng tôi tại số 0901 899 333 (Ms Tố Như) để được hưởng những ưu đãi đặc biệt và để tìm hiểu làm thế nào chúng ta có thể có tầm nhìn mà bạn có cho sân sau của bạn và làm cho nó trở thành hiện thực. Hãy ghé thăm phòng trưng bày của chúng tôi ở 123 Lã Xuân Oai, P. Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, Tp HCM để thảo luận về thiết kế hồ bơi của bạn – hoặc của chúng tôi – với một đội đặt sự hài lòng của khách hàng trước.

mau-thiet-ke-ho-boi-5

Với mong muốn mang những giá trị tinh hoa nhất trên thế giới về lĩnh vực hồ bơi, để giới thiệu để giúp quý khách hàng có được tiện ích tốt nhất từ HỒ BƠI TRUYỀN THỐNG hay HỒ BƠI THÔNG MINH hay xa hơn tiện ích tốt hơn là HỒ BƠI THỦY SINH. chúng tôi đều cụ thể hóa ngay cho quý khách hàng.

MẪU THIẾT KẾ HỒ BƠI

NGO GIA PHAT PRODUCTION TRADING CO.LTD 
Number 123A, La Xuan Oai street, Tang Nhon Phu A ward, Distric 9, HCM city
MST: 0312892690
Số tài khoản: 203474239, NH Á Châu – HCM
Số tài khoản: 0531000282551, NH Vietcombank CN Q2
Tel: 0862 787 969  – 090 3366 556 – 0901 846 888
Email: sales@biotechpool.com hoặc biotechpool.com@gmail.com

WEBSITE: WWW.BIOTECHPOOL.COM

GOOGLE PLUS: BIOTECHPOOL

FACEBOOK: BIOTECHPOOL

TWITTER: BIOTECHPOOL

BLOG: BIOTECHPOOL

XEM THÊM: THIẾT BỊ HỒ BƠI / XÂY DỰNG HỒ BƠI / GÓC TƯ VẤN HỒ BƠI

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s