NƠI BÁN THIẾT BỊ HỒ BƠI UY TÍN NHẤT Ở ĐÂU ?

Với trách nhiệm nghề nghiệp mình theo đuổi BIOTECHPOOL chúng tôi đồng lòng hợp lực sáng tạo nhiều nhất có thể trong công việc mỗi ngày và công việc liên quan tới việc thiết kế thi công xây dựng hồ bơi và spa cũng vậy. Không chỉ thiết kế với công nghệ tiên tiến nhất, giải pháp lắp đặt hệ thống máy thiết bị khoa học và đúng kỹ thuật, phát huy hiệu quả nhất cho mỗi máy thiết bị. Chúng tôi nhận thấy rằng cần phải bán hàng đúng chất lượng, phục vụ chuyên nghiệp mới giúp công việc của mỗi cá nhân trong công ty được phát triển bền vững.

 cung-cap-may-thiet-bi-ho-boi

BIOTECHPOOL là đơn vị cung cấp các loại thiết bị bể bơi chất lượng nhất với chế độ bảo hành dài hạn, Với các hãng thiết bị bể bơi uy tín như Kripsol, Astral, Waterco, Emaux… Với nhiều dòng máy thiết bị cao cấp được lắp ráp phù hợp với các máy lọc thông minh gác thành hồ bơi hoặc máy lọc thông minh âm tường. Hãy trò chuyện thêm với đội ngũ chuyên viên của chúng tôi để có giá và giải pháp tốt nhất cho mình

 thiet-bi-ho-boi

Và nhiều dòng sản phẩm phụ kiện liên quan tới hồ bơi và spa, quý khách có thể mua ngay cho mình được một cây vượt vớt rác hay một bàn hút vệ sinh hồ bơi với giá tốt nhất. Nhiều dòng phụ kiện cho công tác vệ sinh hồ bơi hay cần thay thế do máy thiết bị đã sử dụng lâu chúng tôi luôn có hàng để sửa chữa và thay thế.

thiet-bi-be-boi

Khách hàng đến với BIOTECHPOOL luôn được sự tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công xây dựng hồ bơi từ những hồ bơi trên sân thượng, hồ bơi kinh doanh hay hồ bơi resort hoặc hồ bơi gia đình. Chắc chắn quý khách hàng sẽ nhận được những tư vấn hữu ích và hoàn toàn miễn phí về các dịch vụ liên quan tới hồ bơi để có cái nhìn đầy đủ nhất trước khi có quyết định cuối cùng.

 may-thiet-bi-ho-boi

BIOTECHPOOL CUNG CẤP ĐẦY ĐỦ THIẾT BỊ HỒ BƠI CỦA CÁC HÃNG SẢN XUẤT NỔI TIẾNG TRÊN THẾ GIỚI

Các sản phẩm thiết bị cho bể bơi được nhập khẩu chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Đa dạng về mẫu mã, thiết kế, thương hiệu, chủng loại, chức năng và chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn có nhiều sự lựa chọn, phù hợp với tình hình tài chính của mình.

Ngoài ra BIOTECHPOOL không chỉ phân phối các thiết bị hồ bơi mà chúng tôi còn cung cấp nhiều dòng sản phẩm phụ trợ xung quanh hồ bơi như bàn ghế ngoài trời, giường tắm nắng, xích đu ngoài trời, cầu trượt ván nhảy cho hồ bơi.

Với sự chuyên nghiệp trong phục vụ và cạnh tranh về giá cùng duy trì chất lượng sản phẩm tốt. Biotechpool chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của nhiều đối tác từ nhà thầu xây dựng, các kiến trúc sư và khách hàng. Xem thêm KHÁCH HÀNG CỦA BIOTECHPOOL chúng tôi sẽ tiếp tục cống hiến nhiều hơn nữa để mang tới nhiều giá trị hơn cho khách hàng.

may-thiet-bi-be-boi

BIOTECHPOOL có thể không phải là đơn vị mạnh nhất, nhưng chúng tôi rất đáng để bạn tham khảo, so sánh tham chiếu với các đơn vị khác trước khi có quyết định cuối cùng cho hạng mục hồ bơi của mình.

thiet-bi-be-boi

Nơi bán thiết bị hồ bơi uy tín nhất ở đâu ?

Number 123A, La Xuan Oai street, Tang Nhon Phu A ward, Distric 9, HCM city

MST: 0312892690

Số tài khoản: 203474239, NH Á Châu – HCM

Số tài khoản: 0531000282551, NH Vietcombank CN Q2

Tel: 0862 787 969  – 090 3366 556 – 0901 846 888

Email: sales@biotechpool.com hoặc biotechpool.com@gmail.com

Office

Address: 123,  Lã Xuân Oai street, Tăng Nhơn Phú A ward, Distric 9, HCMC

Tel: 0862 787 969 – Mobi: 0903 366 556

Email: sales@biotechpool.com

Factory

Address: P. Long Bình, Quận 9, Hồ Chí Minh.

Tel: 0862 787 969 Mobi: 0901 899 333

Email: admin@biotechpool.com

Hà Nội Branch Office

Address: 56, Ngõ Thổ Quan, P. Thổ Quan, Q. Đống Đa, Hà Nội

Tel: 0909 296 282 Ms Phương

Email: thaiha@biotechpool.com

Đắc Lắc Branch Office:

Address: 175/5, Đường Y Nue, P. E Tam, Tp Buôn Ma Thuột, Đắc Lắc.

Tel: 0901 880 009 Ms Thanh Viên

Email: thanhvien@biotechpool.com

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s